Máy mài uru

Grid View:
Quickview

MÁY MÀI GÓC KEYANG DG-1102C HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

(0)
Orders (0)

MÁY MÀI GÓC KEYANG DG-1102C là loại dụng cụ cầm tay được dùng rất phổ biến ở Việt Nam do tính đa dụng của nó. Những người yêu thích DIY (tự tay làm những thứ mình thích) hẳn ai cũng sở hữu ít nhất 1 máy mài cầm tay trong bộ sưu tập dụng cụ DIY của mình. Khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn an toàn của nhà sản xuất.  Máy ..

Quickview

MÁY MÀI GÓC KEYANG DG-125C CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

(0)
Orders (0)

Với Nhiều tính năng vượt trội máy mài góc Keyang DG-125C sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị trong công việc.Máy mài góc Keyang DG-125C được thiết kế:• Tay cầm dài dễ sử dụng.• Công suất hoạt động mạnh mẽ lên tới 1200W.• Mô tơ máy khỏe đảm bảo cho công việc của bạn được tiến hành liên tục, không bị ngắt quãng bỏ dở giữa chừng. Tiêu chí ..

Quickview

MÁY MÀI GÓC KEYANG DG-150C CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

(0)
Orders (0)

Máy mài góc Keyang DG-150C là loại dụng cụ cầm tay được dùng rất phổ biến ở Việt Nam do tính đa dụng của nó. Những người yêu thích DIY (tự tay làm những thứ mình thích) hẳn ai cũng sở hữu ít nhất 1 máy mài trong bộ sưu tập dụng cụ DIY của mình. Khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn an toàn của nhà sản xuất.Máy mài góc Keyang DG-150C có..

Quickview

MÁY MÀI GÓC KEYANG DG-180FB HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

(0)
Orders (0)

Máy mài góc Keyang DG-180FB được thiết kế:+Nhỏ gọn, chắc chắn vừa khít với tay cầm.+Công suất hoạt động mạnh mẽ lên tới 2200W.+Máy được chế tạo sử dụng công nghệ cách điện tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng tất cả các thiết bị của máy vô cùng cứng cáp, mô tơ máy khỏe tốc độ không tải ..

Quickview

Máy mài góc Keyang DG-230FB chính hãng Hàn Quốc

(0)
Orders (0)

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc máy mài góc DG-230FB sẽ mang lại cho bạn những công dụng tuyệt với nhất, đảm bảo làm bạn thất vọng.- Máy mài góc DG-230FB được trang bị mô tơ khỏe hoạt động lên tới 2200W, thiết kế nhỏ gọn với tay cầm chắc chắn, có trục khóa dễ dàng thay thế lưỡi mài, tay cầm đệm ..

Quickview

Máy mài góc Keyang DG-750 chính hãng Hàn Quốc

(0)
Orders (0)

Đặc trưng kỹ thuật: • Máy mài góc cầm tay Keyang DG-750 có thể làm việc ở những chỗ chật hẹp, tuổi thọ lâu dài, vành chắn bảo vệ chống biến dạng dễ điều chỉnh mang lại sự bảo vệ tin cậy.• Chức năng chính của những máy mài này là để loại bỏ các phần còn sót lại của các chi tiết sau các quá trình gia công khác. Sản phẩm ..

Quickview

Máy mài khuôn Keyang PG-600B chính hãng Hàn Quốc

(0)
Orders (0)

Máy mài khuôn Keyang PG-600B là loại dụng cụ cầm tay được dùng rất phổ biến ở Việt Nam do tính đa dụng của nó. Những người yêu thích DIY (tự tay làm những thứ mình thích) hẳn ai cũng sở hữu ít nhất 1 Máy Mài trong bộ sưu tập dụng cụ DIY của mình. Khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn an toàn của nhà sản xuất.Có thể làm việc ở những chỗ chật hẹp..

Quickview

MÁY MÀI KHUÔN KEYANG PG-604 HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

(0)
Orders (0)

Máy mài khuôn Keyang PG-604 là loại dụng cụ cầm tay được dùng rất phổ biến ở Việt Nam do tính đa dụng của nó. Những người yêu thích DIY (tự tay làm những thứ mình thích) hẳn ai cũng sở hữu ít nhất 1 máy mài trong bộ sưu tập dụng cụ DIY của mình. Khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn an toàn của nhà sản xuất.Máy mài khuôn Keyang PG-60..

Quickview

MÁY MÀI THẲNG KEYANG PG-125 HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

(0)
Orders (0)

Máy mài thẳng Keyang PG-125 là loại dụng cụ cầm tay được dùng rất phổ biến ở Việt Nam do tính đa dụng của nó. Những người yêu thích DIY  hẳn ai cũng sở hữu ít nhất 1 máy mài thằng trong bộ sưu tập dụng cụ DIY của mình. Khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn an toàn của nhà sản xuất.Máy mài thẳng Keyang PG-125 cao cấp có thể là..

Quickview

Máy mài UG- 1250-72, UG-2000L-45, UG-1500-60

(0)
Orders (0)

Model Kích thước bánh mài Tốc độ không tải tối đa Mã lực Tổng chiều dài Khối lượng không bao gồm bánh mài Kích thước trục Đường khí vào Kích thước dây khí Mức tiêu hao khí trung bình mm in rpm w ..

Showing 1 to 10 of 10 (1 Pages)