Bảo hộ lao động

Grid View:
Quickview

Khẩu trang ANYGUARD VC200G

(0)
Orders (0)
23,000đ

Thiết kế đặc biệt, che phủ vừa khít khuôn miệng và mũi.Màng lọc tiên tiến với các sợi tích điện ngăn bụi, giúp lọc tối thiểu 90% bụi bẩn trong không khí.Trọng lượng nhẹ, miếng thép trên sống mũi có thể bẻ cong để khẩu trang kín khít với tất cả người sử dụng...

Quickview

Khẩu trang y tế 3M

(0)
Orders (0)
20,000đ

TRánh lây nhiễm, chống dịch bệnh, chống cả khói bụi, ô nhiễm, đó là công dụng mà rất nhiều người tiêu dùng hiện nay đặt kỳ vọng vào những chiếc khẩu trang y tế. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng không biết rằng mình đang sử dụng phải những chiếc khẩu trang y tế kém chất lượng.Thách thức mọi vấn đề khẩu trang thông thường không có..

Quickview

Khóa bi chống trộm Smato 50mm - Hàn Quốc

(0)
Orders (0)
235,000đ

Khóa bi Smato 50mmKhóa cửa là một dụng cụ thường làm bằng kim loại để ngăn việc mở cửa, được làm ra với mục đích để không cho người khác mở được cửa nếu không được phép. Muốn mở cửa đang khóa thì phải có chìa khóa làm bằng kim loại đối với khóa cơ và khóa ổ, hoặc các yêu cầu khác như thẻ từ, vân tay, nhận dạng hình ảnh, nhận dạng tiếng nói,… đ..

Quickview

Khóa vali NL-213 20.5mm

(0)
Orders (0)
98,000đ

Thông tin sản phẩm:- Quy cách sản phẩm gồm:  khóa hiệu Smato* Chất liệu thép không gỉ* Được mã hóa bằng cách cài đặt 3 số khác nhau, dễ xoay, dễ nhớ.* Thích hợp sử dụng cho va li, túi xách, ba lô đựng, laptop…Bộ sản phẩm bao gồm:x1 khóa vali sốĐặc điểm chính:SKUSM561OTAA4DWYJVNAMZ-8025592Mẫu mãKhóa valiSản xuất tạiKorea, ChinaLoại hình bả..

Quickview

PU palm gloves

(0)
Orders (0)

The industry uses a lot of protective gear, in which cleanroom gloves are important in supporting production. Pu palm gloves are one of the most indispensable core clean room glove in the cleanroom industry, especially the semiconductor electronics industry.Understand how to use gloves pu palm: In the electronics industry and other industries today..

Showing 1 to 5 of 5 (1 Pages)