Cutting Mats

Grid View:
Quickview

Miếng lót cắt OLFA CM-A1

(0)
Orders (0)

Miếng lót cắt OLFA CM-A1 là loại thảm được thiết kế đặc biệt để bảo vệ bề mặt khi cắt,  giúp bạn đạt được các vết cắt chính xác, và trên thực tế kéo dài tuổi thọ của các lưỡi cắt mà bạn đang cắt. Quan trọng nhất, sau khi cắt bề mặt của tấm thảm, miếng lót cắt có khả năng thực sự lành lại để có thể tiếp tục cắt ngang cùng một phần một cách trôi..

Quickview

Miếng lót cắt OLFA RM-CG

(0)
Orders (0)

Miếng lót cắt OLFA RM-CGChức năng• Miếng lót cắt sử dụng cho chuyên cho dao tròn xoay, dùng cho như cầu cắt các loại vải khác nhau. Sử dụng được cả 2 mặt.• Bề mặt tấm lót có khả năng tự làm lành khi có đường dao cứa qua (thử nghiệm thực tế cho thấy sau khi cắt một đường lên mặt tấm lót, soi nghiêng dưới ánh sáng vẫn khó nhìn thấy được vế..

Quickview

Miếng lót cắt OLFA RM-MG

(0)
Orders (0)

Miếng lót cắt OLFA RM-MGChức năng• Miếng lót cắt sử dụng cho chuyên cho dao tròn xoay, dùng cho như cầu cắt các loại vải khác nhau. Sử dụng được cả 2 mặt.• Bề mặt tấm lót có khả năng tự làm lành khi có đường dao cứa qua (thử nghiệm thực tế cho thấy sau khi cắt một đường lên mặt tấm lót, soi nghiêng dưới ánh sáng vẫn khó nhìn thấy được vế..

Quickview

Miếng lót cắt OLFA RM-SG

(0)
Orders (0)

Miếng lót cắt OLFA RM-SGChức năng• Miếng lót cắt sử dụng cho chuyên cho dao tròn xoay, dùng cho như cầu cắt các loại vải khác nhau. Sử dụng được cả 2 mặt.• Bề mặt tấm lót có khả năng tự làm lành khi có đường dao cứa qua (thử nghiệm thực tế cho thấy sau khi cắt một đường lên mặt tấm lót, soi nghiêng dưới ánh sáng vẫn khó nhìn thấy được vế..

Quickview

Tấm lót cắt OLFA CM-A2

(0)
Orders (0)

Tấm lót cắt OLFA CM-A2 được thiết kế đặc biệt để cắt.Tấm lót cắt OLFA CM-A2 bảo vệ bề mặt khi cắt, giúp bạn đạt được các vết cắt chính xác, và bảo vệ các lưỡi cắt mà bạn đang cắt. Quan trọng nhất, sau khi bạn đã cắt bề mặt của tấm lót, sẽ tự lành lạnh để bạn có thể tiếp tục sử dụng . Bạn có thể sử dụng cả hai bên; một bên có một kẽ lưới và bên..

2-3 Days
Quickview

Tấm lót cắt OLFA CM-A3

(0)
Orders (1)

Tấm lót cắt OLFA CM-A3 được thiết kế đặc biệt để cắt.Tấm lót cắt OLFA CM-A3 bảo vệ bề mặt khi cắt, giúp bạn đạt được các vết cắt chính xác, và bảo vệ các lưỡi cắt mà bạn đang cắt. Quan trọng nhất, sau khi bạn đã cắt bề mặt của tấm lót, sẽ tự lành lạnh để bạn có thể tiếp tục sử dụng . Bạn có thể sử dụng cả hai bên; một bên có một kẽ lưới và bên..

Quickview

Tấm lót cắt OLFA CM-A4

(0)
Orders (0)

Tấm lót cắt OLFA CM-A4 bảo vệ bề mặt khi cắt, giúp bạn đạt được các vết cắt chính xác, và bảo vệ các lưỡi cắt mà bạn đang cắt. Quan trọng nhất, sau khi bạn đã cắt bề mặt của tấm lót, sẽ tự lành lạnh để bạn có thể tiếp tục sử dụng . Bạn có thể sử dụng cả hai bên; một bên có một kẽ lưới và bên kia hiển thị kích thước inch. Các đường kẽ giúp bạn ..

Showing 1 to 7 of 7 (1 Pages)