Heavy-Duty Models

Grid View:
Quickview

Dao cắt cán dài OLFA XL-2

(0)
Orders (0)
298,000đ

Dòng dao cắt cán dài XL-2 đến từ thương hiệu dao cắt hàng đầu Nhật Bản – OLF, là dòng dao cắt dài dùng cho ngành công nghiệp.Với ưu điểm nổi bật so với những dòng dao khác là lưỡi dao dài nên có thể sử dụng trong những điều kiện làm việc đặc biệt, ứng dụng trên bề mặt rộng và dùng trong những trường hợp vật liệu có độ dày và độ sâu lớn, lưỡi dao sắ..

Quickview

Dao cắt inox OLFA SVR-1

(0)
Orders (0)
102,000đ

Mô tả- Thân dao được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao.- Thân dao có rãnh để bẻ các đốt của lưỡi dao khi cần thiết.- An toàn khi sử dụng.- Có thể sử dụng lưỡi dao AB-6/10, ASB-10, ASBB-10.- Sản xuất tại Nhật.- 6 cây/ hộp..

Quickview

Dao cắt kỹ thuật Olfa A-1

(0)
Orders (0)
85,000đ

Dao cắt kỹ thuật Olfa A-1 khóa tự động* Chi tiết- Cơ chế khóa bánh răng- Tay cầm bằng nhựa ABS hiệu quả- Rãnh dao bằng thép không gỉ- Không thay thế lưỡi dao, lưỡi dao được nạp sẵn (lưỡi dao bạc AB)- Có lỗ luồn dây đeo tiện lợi cho việc mang theo, bảo quản* Mô tả- Với khả năng bám ngón tay chắc hơn, bạn có thể mở và đóng dao nhờ vào cơ chế khớp rãn..

Quickview

Dao cắt OLFA A-3

(0)
Orders (0)
94,000đ

Dao cắt kỹ thuật Olfa A-3* Chi tiết- Cơ chế khóa bánh răng- Tay cầm bằng nhựa ABS hiệu quả- Rãnh dao bằng thép không gỉ- Không thay thế lưỡi dao, lưỡi dao được nạp sẵn (lưỡi dao bạc AB)- Có lỗ luồn dây đeo tiện lợi cho việc mang theo, bảo quản* Mô tả- Với khả năng bám ngón tay chắc hơn, bạn có thể mở và đóng dao nhờ vào cơ chế khớp rãnh. Bẻ dao cũn..

Quickview

Dao OLFA 300

(0)
Orders (0)
85,000đ

Dao OLFA 300Dao Olfa 300 Nhật dòng dao cơ bản với vít khóa lưỡi an toàn với thiết kế mỏng, nhẹ của dao giúp dễ sử dụng và dễ dàng để lưu trữ. Dùng trong các ứng dụng như sơn, phim cửa sổ và bao bì. cắt băng, bao bì co lại, giấy dán tường, phim, bìa cứng, xơ v.v.Thông tin sản phẩm:Hãng sản xuất: OLFAXuất xứ: Nhật BảnDùng lưỡi dao thay thế AB/ A..

Quickview

Dao OLFA BN AL

(0)
Orders (0)
116,000đ

Dao OLFA BN ALDao Olfa BN-AL (18mm) với thiết kế độc đáo, thoải mái khi cầm nắm cùng chức năng tự động khóa lưỡi sử dụng phù hợp cắt giấy, bìa cứng, lợp, vách thạch cao, vinyl, axetat, vvThông tin sản phẩm:Hãng sản xuất: OLFAXuất xứ: Nhật BảnLưỡi thay thế: LB, LBB..

Quickview

Dao OLFA CL

(0)
Orders (0)
205,000đ

Dao OLFA CLDao cắt Olfa CL với lưỡi cưa bằng thép không gỉ, tay cầm ABS chịu lực cao phù hợp sử dụng trong các ưng dụng như ván sàn, thạch cao và sửa chữa hoặc thay thế mái nhà. Rớt thảm, linoleum, vách thạch cao, mái vòm lợp mái v.v.Thông tin sản phẩm:Hãng sản xuất: OLFAXuất xứ: Nhật BảnLưỡi thay thế: LB, LBB..

Quickview

Dao OLFA L5 – AL

(0)
Orders (0)
166,000đ

Dao OLFA L5 – ALDao cắt Olfa L5-AL thuộc dòng dao Heavy-Duty với lưỡi dao rộng 18 mmChất liệu cán dao làm từ hợp chất elastomer và glass-fiber-reinforced polulene cho độ bền cứng, chống trượt tay cùng.Chức năng tự khóa lưỡi được tính hợp giúp không bị trượt khi sử dụngĐuôi dao được gắn miếng thép cứng sử dụng cạy nắp hộp, tạo đường cấn vật liệu da,..

Quickview

Dao OLFA NOL-1

(0)
Orders (0)
148,000đ

Dao OLFA NOL-1Dao cắt Olfa NOL-1 với lưỡi cưa bằng thép không gỉ. cùng tay cầm cao su chống trượt với nhựa dẻo là hóa học kháng sơn ứng dụng thi công nội thất, xây dựng, thạch cao, thi công ván sàn, thạch cao và sửa chữa thi công nội thất….Thông tin sản phẩm:Hãng sản xuất: OLFAXuất xứ: Nhật BảnLưỡi thay thế: LB, LBB..

Quickview

Dao OLFA OL

(0)
Orders (0)
184,000đ

Dao OLFA OLDao cắt Olfa OL với lưỡi dao bằng thép không gỉ và tay cầm ABS chịu lực cao giúp điều chỉnh và cố định độ cắt sâu, cho độ cắt sâu đồng đều tại mọi điểm của đường cắt. Phù hợp sử dụng trong các ứng dụng như ván sàn, thạch cao và sửa chữa hoặc thay thế mái nhà, linoleum, vách thạch cao, mái vòm lợp mái v.v.Thông tin sản phẩm:Hãng sản ..

Showing 1 to 10 of 10 (1 Pages)