Standard-Duty Models

Grid View:
Quickview

Cutting Blade AB-10B

(0)
Orders (0)
48,000đ

The AB-10B (9mm) OLFA blade has 13 cutting edges on each blade with a standard cutting edge used in a wide variety of applications, made from high-quality carbon tool steel that produces precision OLFA processes. ensure excellent sharpness and keep the edge better.Use appropriate cutting on the skin, cutting patterns, scrapbooks, scrapbooks, handcr..

Quickview

Cutting Blade AB-50

(0)
Orders (0)
167,000đ

The AB-50 (9mm) OLFA blade has 13 cutting edges on each blade with a standard cutting edge used in a wide variety of applications, made from high-quality carbon tool steel that produces precision OLFA processes. ensure excellent sharpness and keep the edge better.Use appropriate cutting on the skin, cutting patterns, scrapbooks, scrapbooks, handcra..

Quickview

Dao cạo inox OLFA XRS-200

(0)
Orders (0)

Cán dao được thiết kế với chất liệu đặc biệt, chiều dài 200mm, có thể gắn lưỡi dao dự phòng chuyên dụng 0.8mm. Hộp đựng dao có thể tháo lắp dễ dàng.Tay kim loại đúc bằng kim loại đúc bằng một tay cầm cao su chống trượtBê-tô thép cường độ cao được xây dựngLưỡi cưa bằng thép công cụ 4 "rộng với mặt cắt sắc và gồ ghềDùng cho các lưỡi dao: BS-08-6B LB-..

Quickview

Dao cạo inox OLFA XRS-300

(0)
Orders (0)

Cán dao được thiết kế với chất liệu đặc biệt, chiều dài 300mm, có thể gắn lưỡi dao dự phòng chuyên dụng 0.8mm. Hộp đựng dao có thể tháo lắp dễ dàng.Tay kim loại đúc bằng kim loại đúc bằng một tay cầm cao su chống trượtBê-tô thép cường độ cao được xây dựngLưỡi cưa bằng thép công cụ 4 "rộng với mặt cắt sắc và gồ ghềDùng cho các lưỡi dao: BS-08-6B LB-..

Quickview

Dao cạo inox OLFA XRS-600

(0)
Orders (0)

Cán dao được thiết kế với chất liệu đặc biệt,  có thể gắn lưỡi dao dự phòng chuyên dụng 0.8mm. Hộp đựng dao có thể tháo lắp dễ dàng.Tay kim loại đúc bằng kim loại đúc bằng một tay cầm cao su chống trượtBê-tô thép cường độ cao được xây dựngLưỡi cưa bằng thép công cụ 4 "rộng với mặt cắt sắc và gồ ghềDùng cho các lưỡi dao: BS-08-6B LB-10 BS-10B B..

Quickview

Dao cắt Olfa L-1

(0)
Orders (0)
145,000đ

Dao cắt kỹ thuật Olfa L-1 khóa bánh cóc* Chi tiết- Cơ chế khóa bánh cóc- Tay cầm bền chắc, hình dáng dễ cầm bằng nhựa ABS- Rãnh máng lưỡi dao bằng thép không rỉ- Không thay lưỡi dao, nó được gắn sẵn dao bẻ được bạc LB* Mô tảVới dao cắt OLFA® này, bạn sẽ không bị giới hạn bởi một chiều sâu nhất định, cơ chế khóa cóc của nó cho bạn vô vàn tư thếthao ..

Quickview

Dao cắt OLFA H-1

(0)
Orders (0)
190,000đ

Dao cắt OLFA H-1Dao cắt Olfa H-1 với lưỡi dao bằng thép không gỉ, tích hợp cơ chế khóa Rachet.Thiết kế đối xứng sử dụng được cho cả người thuận tay tráiSử dụng phù hợp cắt các vật liệu công nghiệp như cao sư, nhựa, sợi thủy tinh, da…Thông tin sản phẩm:Hãng sản xuất: OLFAXuất xứ: Nhật BảnLưỡi thay thế: HB, HBB..

Quickview

Dao cắt OLFA L-2

(0)
Orders (0)
156,000đ

Đặc điểm bạn nên biết về Olfa L-2Lưỡi cắt được chế tạo bằng thép chống gỉ cao cấp giúp cắt những vật liệu dầy tưởng chừng như 1 con dao tiện ích không thể cắt.Được thiết kế thêm một lớp cao su chống trượt khác với Olfa L-1Dao tiện ích đa năng giúp bạn cắt được rất nhiều vật liệuCắt các tấm xốp cách nhiệt cứng.Cắt vách thạch caoCắt thảm, giấy dán tư..

Quickview

Dao cắt OLFA MT-1

(0)
Orders (0)
123,000đ

Dao cắt kỹ thuật Olfa MT-1- Dao cắt MT-1 cỡ trung có lưỡi rộng 12,5mm và dày 0,45mm.- Phù hợp với cả người dùng thuận tay trái hay tay phải- Hệ thống khóa tự động- Thân được thiết kế có không gian chứa lưỡi dao- Thường được sử dụng để cắt bìa cứng dễ dàng và an toàn- Sử dụng loại lưỡi cắt mới MTB (MTB-10B)Dao cắt kỹ thuật Olfa MT-1Hãng sản xuất: OL..

Quickview

Dao cắt OLFA NH-1

(0)
Orders (0)
223,000đ

Dao cắt OLFA NH-1Dao cắt Olfa NH-1 với lưỡi dao bằng thép không gỉ, tích hợp cơ chế khóa Rachet.Thiết kế tay cầm chịu hóa chất, chống trượt.Sử dụng phù hợp cắt các vật liệu công nghiệp như miếng đệm, cao su, da, chất dép, dây thừng…Thông tin sản phẩm:Hãng sản xuất: OLFAXuất xứ: Nhật BảnLưỡi thay thế: HB, HBB..

Quickview

Dao cắt OLFA XA-1

(0)
Orders (0)
109,000đ

Chi tiết- Cơ chế tự động khóa- Tay cầm cao su chống trượt và chống axeton- Máng lưỡi dao bằng thép không gỉ- Không thay lưỡi dao, được gắn sẵn lưỡi dao cực sắc màu đen ABB- Có lỗ xỏ dây thuận tiện cho việc mang theo, bảo quản- Kẹp túi và dụng cụ bẻ lưỡi dao* Mô tảBạn sẽ cảm thấy sự kiểm soát toàn diên khi sử dụng dao tiện ích tay cầm cao su Olfa. V..

Quickview

Dao cắt OLFA XH-1

(0)
Orders (0)
237,000đ

Dao cắt OLFA XH-1Dao cắt Olfa XH-1 với lưỡi dao bằng thép không gỉ, cơ chế khóa Rachet.Thiết kế tay cầm được làm bằng chất đàn hồi và polypropylene bằng sợi thủy tinh để có tính kháng hóa học đối với môi trường sơn và môi trường công nghiệp nhẹ ( MRO).Sử dụng phù hợp để cắt vật liệu công nghiệp như cắt da, cao su, dây thừng, sợi thủy tinh, axe..

Quickview

Dao cắt OLFA XH-AL

(0)
Orders (0)
237,000đ

Dao cắt OLFA XH-ALDao cắt Olfa XH-AL với lưỡi dao bằng thép không gỉ, cơ chế khóa Rachet.Thiết kế tay cầm được làm bằng chất đàn hồi và polypropylene bằng sợi thủy tinh để có tính kháng hóa học đối với môi trường sơn và môi trường công nghiệp nhẹ ( MRO).Sử dụng phù hợp để cắt vật liệu công nghiệp như cắt da, cao su, dây thừng, sợi thủy tinh, a..

Quickview

Lưỡi dao OLFA HB-5B

(0)
Orders (0)

Lưỡi dao bạc 25mm Olfa HB-5B hộp 5 cái* Chi tiết- Lưỡi dao được mài hai bên mang đến độ sắc ban đầu và khả năng duy trì độ sắc vượt trội- Được làm từ thép carbon công cụ chất lượng cao- Góc chính xác 59 độ ưu việt hóa khả năng cắt và giảm thiểu gãy dao- Mỗi lưỡi dao có 7 đoạn- Gắn vừa dao cắt OLFA PRO 25mm (Olfa H-1)* Mô tả7 đoạn dao bẻ được cho ph..

Quickview

Lưỡi dao OLFA HBB-5B

(0)
Orders (0)

Lưỡi dao  25mm Olfa HBB-5B hộp 5 cái* Chi tiết- Lưỡi dao được mài hai bên mang đến độ sắc ban đầu và khả năng duy trì độ sắc vượt trội- Được làm từ thép carbon công cụ chất lượng cao- Góc chính xác 59 độ ưu việt hóa khả năng cắt và giảm thiểu gãy dao- Mỗi lưỡi dao có 7 đoạn- Gắn vừa dao cắt OLFA PRO 25mm (Olfa H-1)* Mô tả7 đoạn dao bẻ được cho..

Showing 1 to 15 of 17 (2 Pages)