Kìm nhọn

Grid View:
Quickview

350-200 long nose pliers

(0)
Orders (1)

Fujiya 350-200 sharp pointers are made of high quality alloy steel, durable when used, rust free, abrasive even in harsh conditions of long life. The handle of the pliable 350-200 pliers is covered by a synthetic resin that feels comfortable to grip and use while reducing fatigue or blistering when working continuously. ..

Quickview

380-170 long nose pliers

(0)
Orders (0)

Made from high-grade alloy steel with corrosion-resistant, abrasion-resistant, impact-resistant steel, the Fujiya 380-170 stapler is durable and has a long service life. The compact size and weight of just 110 grams makes operation easier and more accurate. Preserving and carrying pliers is also very simple because they occupy not ..

Quickview

Kìm Mỏ Nhọn Kỹ Thuật Mini Mỏ Cong Fujiya MP8-150

(0)
Orders (0)

Kìm Mỏ Nhọn Kỹ Thuật Mini Mỏ Cong Fujiya MP8-150 Bent Type Tweezer Long Nose Pliers MP8-150 TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DÒNG SẢN PHẨM MP8-150 :- Nguyên liệu được sử dụng từ nguồn thép đặc biệt- Phù hợp làm việc trong không gian chật hẹp và các công việc có độ chính xác cao.- Mũi kìm không có thiết kế răng cưa nên sẽ không làm trầy xước vật khi gắ..

Quickview

Kìm nhọn AR-150S

(0)
Orders (0)

Thích hợp cho lắp ráp, sữa chữa các sự cố trong đồ điện tử và cơ khí chính xác. Đặc biệt là độ bền và rất cứng của phần mũi kìm trong thao tác gấp bẻ.Khả năng cắt tuyệt vời và độ bền của phần lưỡi.Phần chuôi kìm được gắn theo mẫu, có lò xo cho thao tác dễ dàng hơnThông số kỹ thuật của kìm nhọn Fujiya AR-150SKích thước(mm): 150 mmTrọng lượng(g/w): 1..

Quickview

Kìm nhọn kỹ thuật mini Fujiya ATR-150S

(0)
Orders (0)

Kìm nhọn kỹ thuật mini Fujiya ATR-150S được làm từ hợp kim thép cao cấp chất lượng Nhật Bản có khả năng chống gỉ sét, độ cứng độ bền cao. Lưỡi kìm được thiết kế sắc bén có thể cắt được dây thép và dây hợp kim. Phần khớp nối cố định chắc chắn nhưng không bị cứng khi sử dụng và phần lò xo đàn hồi sẽ giúp bạn cắt liên tục mà bị lo giảm chất lượng.Tay ..

Quickview

Kìm nhọn kỹ thuật mini mỏ cong Fujiya ATR-150SB

(0)
Orders (0)

Kìm nhọn kỹ thuật mini mỏ cong Fujiya ATR-150SB được sản xuất từ hợp kim thép cao cấp chất lượng Nhật Bản có khả năng chống  gỉ sét, không bị cong vênh, mài mòn.Mũi kìm dài và nhỏ cong 1 góc 150 O  độ sắc bén cao phù hợp cho các thao tác linh hoạt kể cả những nơi sâu, nhỏ hẹp. Phần khớp nối cố định chắc chắn nhưng không bị cứng ..

Quickview

Kìm nhọn kỹ thuật mini MP7-150

(0)
Orders (0)

Kìm nhọn kỹ thuật mini MP7-150 Fujiya 6"/150mm(Minitech Tweezer Long Nose Pliers)Mô tả sản phẩm- Đặc biệt thích hợp cho các công việc có độ chính xác cao nhờ phần mũi của kìm nhỏ và dài.- Mũi kìm không có thiết kế răng cưa nên sẽ không làm trầy xước vật khi gắp.- Kích thước: 6"/150mm- Trọng lượng: 50g- Khả năng cắt dây..

Quickview

Kìm nhọn mini fujiya AR-110 S

(0)
Orders (0)

Kìm nhọn mini fujiya AR-110 S được sản xuất bằng chất liệu thép cao cấp không bị gỉ sét. Tay cầm được bọc bởi nhựa tổng hợp cao cấp có khả năng cách điện cách nhiệt, chống trơn trượt.Ứng dụng: Ứng dụng phù hợp trong các công việc sửa chữa, chế tạo, lắp ráp, tháo gỡ các thiết bị điện tử và thiết bị chính xác.. Kích thước dài  (mm)110 mmTrọ..

Quickview

Multi-purpose long nose pliers AMR-150S

(0)
Orders (0)

Fujiya AMR-150S is manufactured from hard-alloy steel, using a variety of functions such as folding, twist, split, cost cutting, stripping, wire cutting.   Application: Common applications in the industry, engineering, manufacturing, repair, assembly.Dimensions (mm)150Weight (g/w)120gCutting performancesteel wriingDây đồngDia 1.6mmDi..

Showing 1 to 9 of 9 (1 Pages)