Thước đo

Grid View:
Quickview

Thước dây Fujiya FLM - 1955

(0)
Orders (0)

Thước dây Fujiya FLM - 1955 là loại thước cuộn của hãng Fujiha đến từ Nhật Bản. Thước sở hữu thiết kế chuyên dụng, giúp bạn thao tác dễ dàng, thuận lợi và đảm bảo an toàn khi sử dụng.Ứng dụng: Thước Fujiya FLM-1955 chuyên dùng đo khoảng cách, độ dài, độ cao, đô sâuĐặc điểm nổi bật:- Được làm từ chất liệu thép cao cấp cùng khả năng ch..

Quickview

Thước dây Fujiya FLM-1320

(0)
Orders (0)

THÔNG TIN SẢN PHẨM- Thước dây Fujiya FLM-1320 (Đỏ) được làm từ chất liệu thép cao cấp cùng khả năng chống gỉ sét hiệu quả, có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài. Phần hộp được làm từ nhựa cứng, có nút khóa phía trên giúp bạn dễ dàng cố định thước khi đo.- Phần dây đo được in kích thước rõ ràng, chính xác giúp bạn dễ dàng theo dõi.- ..

Quickview

Thước dây Fujiya FLM-1635

(0)
Orders (0)

THÔNG TIN SẢN PHẨM- Thước đo được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, rất dẻo dai, không bị gãy khúc, rất khó đứt, và không có tính đàn hồi. - Phần dây đo được in kích thước rõ ràng, chính xác giúp bạn dễ dàng theo dõi.- Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng khi cần thiết.- Có nút chặn tiêu chuẩn và dây đ..

Quickview

Thước dây Fujiya FLM-2255 (5.5M)

(0)
Orders (0)

Thước dây Fujiya FLM-2255 (5.5M) được làm từ chất liệu thép cao cấp cùng khả năng chống gỉ sét hiệu quả, có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài. Phần hộp được làm từ nhựa cứng, có nút khóa phía trên giúp bạn dễ dàng cố định thước khi đo. Phần dây đo được in kích thước rõ ràng, chính xác giúp bạn dễ dàng theo dõi.Thước dây Fujiya..

Quickview

Thước dây Fujiya FLM-2555

(0)
Orders (0)

Thước dây Fujiya FLM-2555 có khả năng chống gỉ sét hiệu quả, chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài.Phần vỏ hộp được làm từ lớp nguyên liệu nhựa cao cấp với độ bền cao, được thiết kế thêm nút phía trên giúp bạn cố định được thước khi sử dụng.Phần dây đo của FLM-2555 được in kích thước rõ ràng, chính xác giúp cho người sử dụng..

Quickview

Thước dây Fujiya FLM-2575

(0)
Orders (0)

Thước dây Fujiya FLM-2575Được làm từ vật liệu thép cao cấp nên Thước dây Fujiya FLM-2575 có khả năng chống gỉ sét hiệu quả, chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài.FLM-2575 đem đến cảm giác tiện lợi cho người sử dụng.Phần vỏ hộp được làm từ lớp nguyên liệu nhựa cao cấp với độ bền cao, được thiết kế thêm nút phía trên giúp bạn cố đị..

Showing 1 to 6 of 6 (1 Pages)