Túi đựng đồ

Grid View:
Quickview

Túi dụng cụ E-BK

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ E-Value E-BK:Đựng dụng cụ cầm tay như điện thoại di động, bút, máy cắt....Thiết kế gọn nhẹ được đông đảo người dùng ưa chuộngCó thể sử dụng nó như một túi thắt lưng hoặc sử dụng hàng ngàyCó thể đựng được Iphone 6Chiều rộng 120mm x Chiều cao 170mm x Bề dày 20mmTrọng lượng: 55gMàu sắc: Màu đen.Thành phần: Polyester..

Quickview

Túi dụng cụ B-BK

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ Fujiywara B-BK được sản xuất theo công nghệ hiện đại với chất lượng cũng như độ ứng dụng hiệu quả trong công việc.Thông số kĩ thuật:Chiều rộng 150 × chiều cao 230 × chiều sâu 30 mm Trọng lượng 100 g..

Quickview

Túi dụng cụ E-Value ETC-M-N

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ E-Value  ETC-M-NSử dụng lưu trữ và mang theo đồ dùng, v.v.Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng để mang theo, tay cầm có độ bám tốt và mềmCó thể gấp lại nhỏ gọn khi không sử dụngCó thể tuỳ chọn dây đeo vai riêngLưu trữ không vượt quá 10 kg.Thành phần: PolyesterBởi vì nó là một sản phẩm dệt tổng hợp, xin đừng sử dụng nó gần lửa, hóa chất, vvMàu ..

Quickview

Túi dụng cụ E-Value EPU-R15

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ E-Value EPU-R15Lý tưởng cho các công cụ nhỏ, lưu trữ các công cụ, mang theo.Có thể sử dụng nó như là một thùng rác và xô nếu bạn đặt một túi nhựa.Khi không sử dụng, có thể gấp lại, nó nhỏ gọn và thuận tiện để mang theo.Xử lý chống thấm.Vì nó là một sản phẩm sợi tổng hợp, nên xin đừng mang nó gần lửa, hóa chất, vvKhi lưu trữ một vật sắc ..

Quickview

Túi dụng cụ E-Value ETC-OP

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ E-Value ETC-OP:Sử dụng lưu trữ và mang theo đồ dùng, v.v.Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng để mang theo, nhiều ngăn và dễ làm sạchỐng tay cầm được xử lý thép không gỉ, và tay nắm có độ bám tốt và mềmMặt và đáy được gia cố bằng tấm ván, rất chắc chắn và khó bị phá vỡ hình dạngLưu trữ không vượt quá 10 kg.Thành phần: PolyesterBởi vì nó là một sản ..

Quickview

Túi dụng cụ E-Value ETC-OP2-BK

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ E-Value ETC-OP2-BK:Sử dụng lưu trữ và mang theo đồ dùng, v.v.Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng để mang theo, nhiều ngăn và dễ làm sạchCó thể gấp lại nhỏ gọn khi không sử dụngỐng tay cầm được xử lý thép không gỉ, và tay nắm có độ bám tốt và mềmDung lượng lưu trữ: tối đa 5 kgCó thể tuỳ chọn dây đeo vai riêngThành phần: PolyesterBởi vì nó là một sả..

Quickview

Túi dụng cụ E-Value ETC-OP2-CGL

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ E-Value ETC-OP2-CGLSử dụng lưu trữ và mang theo đồ dùng, v.v.Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng để mang theo, nhiều ngăn và dễ làm sạchCó thể gấp lại nhỏ gọn khi không sử dụngỐng tay cầm được xử lý thép không gỉ, và tay nắm có độ bám tốt và mềmDung lượng lưu trữ: tối đa 5 kgCó thể tuỳ chọn dây đeo vai riêngThành phần: PolyesterBởi vì nó là một sả..

Quickview

Túi dụng cụ E-Value ETC-OP2-CGR

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ E-Value ETC-OP2-CGRSử dụng lưu trữ và mang theo đồ dùng, v.v.Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng để mang theo, nhiều ngăn và dễ làm sạchCó thể gấp lại nhỏ gọn khi không sử dụngỐng tay cầm được xử lý thép không gỉ, và tay nắm có độ bám tốt và mềmDung lượng lưu trữ: tối đa 5 kgCó thể tuỳ chọn dây đeo vai riêngThành phần: PolyesterBởi vì nó là m..

Quickview

Túi dụng cụ EBC-N-BK

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ Fujiwara EBC-N-BK cấu tạo tròn cùng độ rộng phù hợp có thể dễ dàng chứa các vật dụng hỗ trợ làm việc, sử dụng chất liêu cao cấp nên có thể sử dụng  dài lâuThông số kĩ thuật :Chiều rộng 110 × chiều cao 130 × sâu 110 mm Trọng lượng 110 g..

Quickview

Túi dụng cụ EBC-N-BL

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ E-Value  EBC-N-BLĐựng ốc vít và các phụ tùngCó kèm móc treo, dễ dàng mang theoThành phần: PolyesterBởi vì nó là một sản phẩm sợi tổng hợp, nên không được mang nó gần lửa, hóa chất ...vv...Chiều rộng 110mm x Chiều cao 130mm x Bề dày 110mmTrọng lượng: 110g..

Quickview

Túi dụng cụ EBC-N-CGRN

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ E-Value EBC-N-CGRNĐựng ốc vít và các phụ tùngCó kèm móc treo, dễ dàng mang theoThành phần: PolyesterBởi vì nó là một sản phẩm sợi tổng hợp, nên không được mang nó gần lửa, hóa chất ...vv...Chiều rộng 110mm x Chiều cao 130mm x Bề dày 110mmTrọng lượng: 110g..

Quickview

Túi dụng cụ EBC-N-RD

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ EBC-N-RDĐựng ốc vít và các phụ tùngCó kèm móc treo, dễ dàng mang theoThành phần: PolyesterBởi vì nó là một sản phẩm sợi tổng hợp, nên không được mang nó gần lửa, hóa chất ...vv...Chiều rộng 110mm x Chiều cao 130mm x Bề dày 110mmTrọng lượng: 110g..

Quickview

Túi dụng cụ EDK-1D RD

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ E-Value EDK-1D RDĐựng được nhiều loại dụng cụ khác nhauThiết kế gọn nhẹ và bền được đông đảo người dùng ưa chuộngMàu sắc: Màu đỏ - đen.Thành phần: PolyesterBởi vì nó là một sản phẩm sợi tổng hợp, nên không được mang nó gần lửa, hóa chất ...vv...Túi dụng cụ E-Value EDK-1D RD có 2 ngăn túiChiều rộng 230mm x Chiều cao 240mm x Bề dày 100mmT..

Quickview

Túi dụng cụ EDK-2D RD

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ E-Value EDK-2D RDĐựng được nhiều loại dụng cụ khác nhauThiết kế gọn nhẹ và bền được đông đảo người dùng ưa chuộngMàu sắc: Màu đỏ - đen.Thành phần: PolyesterBởi vì nó là một sản phẩm sợi tổng hợp, nên không được mang nó gần lửa, hóa chất ...vv...Túi dụng cụ E-Value EDK-1D RD có 3 ngăn túiChiều rộng 230mm x Chiều cao 240mm x Bề dày 130mmT..

Quickview

Túi dụng cụ EDK-3D RD

(0)
Orders (0)

Túi dụng cụ E-Value EDK-3D RDĐựng được nhiều loại dụng cụ khác nhauThiết kế gọn nhẹ và bền được đông đảo người dùng ưa chuộngMàu sắc: Màu đỏ - đen.Thành phần: PolyesterBởi vì nó là một sản phẩm sợi tổng hợp, nên không được mang nó gần lửa, hóa chất ...vv...Túi dụng cụ E-Value EDK-3D RD có 3 ngăn túi và 2 túi nhỏChiều rộng 230mm x Chiều cao 240mm x ..

Showing 1 to 15 of 39 (3 Pages)