Kìm điện

Grid View:
Quickview

Kìm cộng lực Fujiya PC1-200

(0)
Orders (0)

thuộc dòng kìm điện Fujiya được sản xuất từ thép hợp kim theo chất lượng và công nghệ của Nhật Bản, cứng chắc, sắc bén và có độ bền cao.Tay cầm được bọc nhựa tổng hợp cao cấp có tác dụng chống trơn trượt, cách điện cách nhiệt tốt.Ứng dụng: Ứng dụng cắt bấm tối ưu với các loại dây có kích thước, dây thép  đường kính 4mm,..

Quickview

Kìm mỏ quạ Fujiya 110 – 250S

(0)
Orders (0)

Kìm mỏ quạ Fujiya 110 – 250S được sản xuất từ chất liệu hợp kim cao cấp có khả năng chống chịu va đập, mài mòn và rỉ sét tuyệt đối.Đầu lưỡi giống hình mỏ quạ với phần lưỡi có răng cưa có khả năng mở rộng tối đa 47mm thực hiện nhiều công việc khác nhau.Tay cầm được bọc nhựa tổng hợp cách điện cách  nhiệt, chống trơn trượt.Ứng dụng: Ứng dụng phổ..

Quickview

Kìm tuốt dây tự dộng Fujiya PP707A-200

(0)
Orders (0)

Kìm tuốt dây tự dộng Fujiya PP707A-200 thích hợp cho các công việc lắp ráp máy móc, ô tô, thiết bị điện… Dễ dàng tước vỏ của nhiều kích thước dây khác nhau.Kích thước (mm)200 mmTrọng lượng (g/w)340 g/wKích thuốc dây thích hợp0.13 – 6mm2Kích thướcace200 mm50 mm95 mm..

Quickview

Kìm đầu bằng Fujiya AP-175

(0)
Orders (0)

Kìm đầu bằng Fujiya AP-175  được sản xuất từ hợp kim thép cứng chắc, có khả năng chịu lực, chống cong vênh do va đập, không bị rỉ sét và mài mòn, lưỡi dao bén và bền không gỉ sét.Tay cầm được bọc bằng nhựa cao cấp tổng hợp, chống trơn trượt, chịu nhiệt, cách điện.Ứng dụng: Ứng dụng phù hợp trong các công việc thuộc ngành điện, các công trình x..

Quickview

Kìm điện tác động mạnh Fujiya 3300-225

(0)
Orders (0)

Kìm điện tác động mạnh Fujiya 3300-225 được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp có khả năng chịu lực, chống cong vênh do va đập, không bị rỉ sét và mài mòn .Tay cầm được bọc nhựa tổng hợp cao cấp có khả năng cách điện, cách nhiệt, chống trơn trượt.Ứng dụng: Sử dụng phổ biển trong ngành công nghiệp, cơ khí, chế tạo, sữa chữa và lắp ráp thiết bị. Kí..

Quickview

Kìm mở phanh Fujiya FSB-175

(0)
Orders (0)

Kìm mở phanh Fujiya FSB-175  là loại kìm mở phanh mũi cong được chế tạo từ hợp kim thép không gỉ có khả năng chịu được lực tác động mạnh, không bị mài mòn trong suất quá trình sử dụng mang đến tuổi thọ làm việc lâu dài.Tay cầm làm bằng nhựa tổng hợp an toàn có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt.Ứng dụng: Ứng dụng phù hợp cho các cô..

Showing 1 to 6 of 6 (1 Pages)