Giới thiệu công ty

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Hichem Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến quý khách!

Công ty Cổ Phần Hichem Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu mang đến giải pháp sử dụng keo dán sản xuất tại Hàn Quốc cho các công trình xây dựng trong nhà và ngoài trời, các công trình công cộng lớn, với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp Việt Nam.

Thành lập vào năm 2008, với hơn 13 năm hình thành và phát triển, Hichem Việt Nam đã và đang là nhà cung cấp keo silicone, polyurethane, súng bơm keo,… sản xuất tại: Thái Lan, Hàn Quốc uy tín, chất lượng, được các chủ thầu xây dựng, đội ngũ thi công tin tưởng lựa chọn.

Với 100% nguyên liệu silicone được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Đức, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nghiêm ngặt của Hàn Quốc, khâu kiểm tra được tiến hành hàng ngày, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng mọi công trình.

Phương châm hoạt động “Hướng tới môi trường xanh và an toàn cho tương lai”, các sản phẩm của Hichem được cải tiến mỗi ngày để hướng tới mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng và môi trường xanh-sạch-đẹp. Hichem Việt Nam cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, sẽ mang đến cho người dùng và thi công cảm giác dễ chịu, tuyệt đối không ảnh hưởng sức khỏe lâu dài. 

Hiểu và nắm rõ khí hậu nhiệt đới Việt Nam vô cùng khắc nghiệt, các sản phẩm của Hichem mang những ưu điểm vượt trội phù hợp với khí hậu nóng ẩm, kháng khuẩn, chống nấm mốc và kéo dài tuổi thọ cho công trình.

Hichem Việt Nam sẽ không ngừng phát triển và cải tiến chất lượng, dịch vụ để xứng tầm thương hiệu được người Việt tin dùng và vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Bên cạnh đó, chúng tôi là đối tác phân phối chính hãng các sản phẩm dụng cụ công nghiệp Nhật Bản: OLFA, FUJIYA… và hóa chất : Polikor