In Stock

Keo chịu nhiệt Plus 1191

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

  • Keo silicone trung tính một thành phần
  • Chịu nhiệt cao lên tới 350 độ C
  • Ứng dụng trên nhiều bề mặt
Mã: Hichem Plus 119 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

Với khả năng chịu nhiệt cực tốt nhất là trong những môi trường có nhiệt độ cao, keo chịu nhiệt Plus 1191 được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng cho những dự án xây dựng tòa nhà cao tầng hoặc những khu vực sử dụng nhiều đường ống dây dẫn, có chứa dây cáp phức tạp.

Keo chịu nhiệt Hichem plus 1191 là dòng keo silicone trung tính một thành phần, có khả năng chống chịu nhiệt tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Hàn Quốc, nguyên liệu nhập khẩu 100% tại Đức và phân phối bởi thương hiệu uy tín tại Việt Nam là Công ty Hichem.

Sản phẩm keo dán chống cháy Plus 1191 có những đặc điểm dễ phân biệt như sau:

Keo chịu nhiệt chống cháy có cấu tạo một thành phần, không pha trộn phức tạp, lđược chiết xuất theo từng tuýp nhỏ khác nhau rất dễ sử dụng. Không cần chuyên môn cao, có thể sử dụng thông thường.

Keo chống cháy Plus 1191 có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao lên đến 260 độ C trong điều kiện kéo dài, 350 độ C trong thời gian ngắn.

Không chỉ chịu được nhiệt độ cao, keo chống cháy chịu nhiệt Plus 1191 còn rất nhanh khô, bám dính tốt trên hầu hết các bề mặt, có thể sử dụng cho nhiều dự án, công dụng khác nhau.

Nhờ những ưu điểm nổi bật của mình mà keo silicon chống cháy Plus 1191 được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực, mục đích khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng

Những vị trí bị nứt, hở nhưng lại nhạy cảm với nhiệt độ cao như các văn phòng, nhà máy, bệnh viện… thì sử dụng keo chống cháy Plus 1191 là lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình.

su-dung-keo-chong-chay-trong-nha-may (1)

Đây là những thiết bị thường xuyên phải đối mặt với nhiệt độ cao phát ra từ lửa . Nếu không sử dụng loại keo chống cháy chịu nhiệt lớn như sản phẩm Hichem Plus 1191 keo dán này thì sẽ không thể đảm bảo chất lượng cho thiết bị và sự chắc chắn, an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó, với khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 350 độ C, keo chịu nhiệt còn được sử dụng cho mục đích dán kết tại những vị trí chịu nhiệt độ cao, khó khăn trong khắc phục sự cố như đường ống dẫn, sợi dây cáp phức tạp.

Keo chịu nhiệt chống cháy plus 1191 khi ở trong tuýp chúng có dạng lỏng. Sau khi tiếp xúc với không khí trong vòng từ 5-7 phút chúng nhanh chóng đóng rắn lại. Sản phẩm có mùi rất nhẹ, dễ chịu, tan rất nhanh trong không khí, thân thiện với người sử dụng.

Sau khi thi công và sau khi đóng rắn, sản phẩm tạo thành một lớp cao su đàn hồi dẻo rắn. Keo chống cháy không tạo ra khí độc hại. Khả năng bám dính với hầu hết các bề mặt vật liệu, không nứt hay lão hóa theo thời gian.

Siêu thị dụng cụ chính là thương hiệu cung cấp keo dán chống cháy với nhiều dòng sản phẩm như keo chịu nhiệt Plus 119, keo chống cháy Plus 1191 mang tới khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng, đảm bảo vững chắc cho mọi công trình, dự án sử dụng chúng.

Chúng tôi luôn lựa chọn các sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn xanh, thân thiện môi trường và an toàn cho người sử dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi.

Keo chịu nhiệt Plus 1191 chính là dòng sản phẩm kết dính hoàn hảo cho mọi công trình, thiết bị hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao mà bạn nên lựa chọn chúng để đảm bảo vững bền cùng năm tháng.

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Keo chịu nhiệt Plus 1191

  1. admin

    Good

    admin
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.