In Stock

Kìm cắt mini AMN -110S

Liên hệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KÌM CẮT MINI AMN-125S
– Kích cỡ dài ~125 mm (5”)
– Loại kìm cắt mini lưỡi tròn
– Khả năng cắt φmm:
+ Dây thép: φ1.6
+ Dây hợp kim: φ 2.0

Mã: HH00504 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

* MÔ TẢ SẢN PHẨM
– Kìm cắt mini Fujiya AMN-125S có khả năng cắt tốt vì lưỡi cắt sắc bén, giúp người sử dụng thao tác nhanh gọn và chính xác. Kìm có khả năng cắt dây thép 1.6mm, dây hợp kim là 2.0mm và sử dụng phố biến trong công nghiệp cơ khí, sửa chữa,… giúp nâng cao hiệu quả làm việc.
*ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA KÌM CẮT MINI AMN-125S
– Tiện dụng,tiện lợi: Kìm được làm bằng chất liệu thép hợp kim cao cấp với kích thước vừa vặn và thiết kế tay cầm chống trượt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm còn có khả năng chịu nhiệt cao, cách điện tốt, thích hợp cho nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau, mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.
– Chất liệu cao cấp: Kìm cắt mini lưỡi tròn Fujiya AMN-125S (Cam) được làm từ chất liệu cao cấp, cứng chắc và có độ bền cao, giúp mang đến hiệu quả và thời gian sử dụng lâu dài.
– An toàn, phù hợp cho nhiều môi trường khác nhau: Tay cầm AMN-125S có thiết kế vừa vặn, êm ái và có độ ma sát có chống trơn trượt và không bị đau tay khi sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn với độ dài 125 mm, có thể làm việc linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau.
– Khả năng cắt tốt: Lưỡi cắt sắc bén, bền bỉ cho những đường cắt nhanh gọn và chính xác.
Sản phẩm có khả năng cắt dây thép 1.6mm, dây hợp kim là 2.0 mm và được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, cơ khí, chế tạo, sửa chữa và lắp ráp thiết bị.
* THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KÌM CẮT MINI AMN-125S
– Kích cỡ dài ~125 mm (5”)
– Loại kìm cắt mini lưỡi tròn
– Khả năng cắt φmm:
+ Dây thép: φ1.6
+ Dây hợp kim: φ 2.0

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kìm cắt mini AMN -110S”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.