In Stock

Súng bơm keo 2 thành phần Hichem H201

748.000 

Sử dụng cho loại keo hai thành phần có đóng gói dạng vỏ nhựa cứng đồng tâm dung tích 380 ml với tỷ lệ trộn 10:1, 1:1, 3,5:1, 2:1, 5:1.

  • Lực đẩy lớn nhất 4.000N
  • Tỉ lệ lực đẩy 22:1
Mã: H201 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

Súng bơm keo hai thành phần Hichem H201 là loại công cụ hỗ trợ để bơm các loại keo có 2 thành phần vào những vị trí cần bịt kín, trám dính có độ chính xác cao.

Cấu tạo đơn giản, bao gồm thân súng là khung thép chứa bình silicon, phần cần đẩy bình, tay cần và cò súng, súng bơm keo hai thành phần rất dễ sử dụng. Ngay cả những người thợ không chuyên cũng hoàn toàn có thể thi công một cách dễ dàng.

Thi công dễ dàng, không tốn sức, tiết kiệm nhân lực, chi phí tối đa khi chỉ với một lượng keo dán vừa phải theo nhu cầu cho vào chiếc súng bơm keo là bạn đã nhanh chóng thi công xong hạng mục có nhu cầu trám dính mà không tốn sức.

Kiểu dáng nhỏ gọn, có thể cầm tay tiện dụng, đôi khi có cả cần đẩy được thiết kế móc treo không tốn sức cầm.

Độ bền cao, có thể sử dụng nhiều lần, tuổi thọ được cam kết lên đến vài năm sử dụng và có thể dùng đi dùng lại nhiều lần nếu được vệ sinh sạch sẽ mà không phải sửa chữa, thay thế mới.

  • Được sử dụng bơm keo hai thành phần ứng dụng trong neo cấy thép.
  • Dùng để cấy bu lông chờ vào bê tông nhờ độ kết dính tốt với độ bền lâu.
  • Giúp các loại đá nhân tạo dùng để trang trí nội, ngoại thất… nâng cao tối đa được tính thẩm mỹ, định hình mối nối, chống chịu tốt với mọi loại hình thời tiết, không biến dạng sản phẩm.

Súng bơm keo hai thành phần Hichem H201 sử dụng cho loại keo hai thành phần có đóng gói dạng vỏ nhựa cứng đồng tâm dung tích 380 ml với tỷ lệ trộn 10:1, 1:1, 3,5:1, 2:1, 5:1.

  • Lực đẩy lớn nhất 4.000N
  • Tỉ lệ lực đẩy 22:1
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Súng bơm keo 2 thành phần Hichem H201”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.