In Stock

Súng bơm keo bằng pin Hichem H107

(1 đánh giá của khách hàng)

4.950.000 

Ứng dụng cho tuýp tiêu chuẩn:

  • 300 ML ( 50 – 51 mm D , 215 mm L )
  • 310 ML ( 50 – 51 mm D , 218 mm L )
  • Foil (Xúc xích) 400ml, 600 ml.

Quy cách đóng gói: 24 chiếc/thùng

Mã: Hichem H107 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

Súng bơm keo bằng pin Hichem H107 là thiết bị sử dụng nguồn năng lượng chính là pin, dùng để bơm các loại keo mini dạng túi 400ml, 600ml và dạng tuýp 300ml, 310ml. Với công suất tương đối nhỏ và lượng keo bơm ra không nhiều.

Loại súng này thường được sử dụng trong các hộ gia đình với công trình quy mô nhỏ và các chi tiết hoặc vật liệu dễ kết nối.

Hình dáng thuôn dài, thiết kế tiện lợi nhỏ gọn với phần đầu phun keo phù hợp cho việc đẩy keo vào các rãnh nứt nhỏ hoặc trám mối nối bề mặt.

Bắn keo mượt mà gọn gàng, không bị lem nhem ra ngoài. Có thể sử dụng cho nhiều loại bề mặt thi công khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đa dạng nhất và tiết kiệm chi phí vệ sinh khi keo dư thừa.

Luôn đảm bảo keo được chứa trong tuýp kín, không tiếp xúc với không khí khi chưa sử dụng để keo không bị khô, kể cả khi ngừng sử dụng keo dán, hạn chế việc phải vứt bỏ các loại keo khi dùng cùng với súng bơm keo.

Tạo ra lượng keo phù hợp tăng độ kết dính và khả năng liên kết vào bề mặt cao vì vòi phun keo nhỏ, người dùng lại có thể điều chỉnh tốc độ bơm keo của súng.

Súng bơm keo silicon Hichem H107 dùng pin sử dụng pin sạc, có khả năng sạc điện nhanh chóng, có trọng lượng nhẹ, không có dây điện vướng víu, không gây trở ngại khi vận hành.

Sử dụng cho những công trình xây dựng nhỏ như nhà ở hộ gia đình, hay các nhu cầu về trám dính khe hở ở tường, sửa chữa các vật dụng nội, ngoại thất… bó hẹp trong gia đình.

Sử dụng trong các ngành thủ công như khảm trai, mây tre đan… với độ bền, thẩm mỹ cao. Lớp keo bắn ra từ súng bơm keo không bị lem nhem, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Chế tác trang sức với đường keo ăn khít vào từng mối nối mang đến độ chính xác và thẩm mỹ cao.

dung-sung-bom-keo-bang-pin-sua-chua-nha-cua (1)

Bước 1: Bật nút mở máy, cần bơm keo sẽ dịch chuyển tịnh tiến về phía trước, khi không bấm nút nữa cần bơm keo sẽ tự động lùi về phía sau một đoạn để chống tràn keo.

Bước 2: Khi thay pin súng bơm keo bằng pin dạng túi Hichem H107, ta dùng tay bóp ngạch pin để tháo ra và khi lắp pin thì chỉ cần ấn pin vào đúng phía theo hình dạng pin. Khi có tiếng tách phát ra là được.

Làm sạch dầu mỡ,.. tại vị trí cần bơm keo

Bơm keo đều tay, giữ đường keo ổn định

Ứng dụng cho tuýp tiêu chuẩn:

  • 300 ML ( 50 – 51 mm D , 215 mm L )
  • 310 ML ( 50 – 51 mm D , 218 mm L )
  • Foil (Xúc xích) 400ml, 600 ml.

Quy cách đóng gói: 24 chiếc/thùng

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Súng bơm keo bằng pin Hichem H107

 1. admin

  chất lượng

  admin
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.